Cơ Chế Dược Lý Kiềm Saphia

KIỀM SAPHIA được sản xuất bằng công nghệ Kiềm Hoạt Hóa phân tử thảo dược, có tác dụng thấm sâu vào lõi tế bào bên trong giúp hấp thụ hoàn toàn các vi chất vi lượng, bù đắp tức thì sự thiếu hụt của cơ thể, giải quyết căn nguyên gốc bệnh .

KIỀM SAPHIA sử dụng nguyên liệu là các loại cây thảo dược, Hoạt Hoá tạo thành dưới dạng hợp chất tự nhiên có tính Kiềm cao ở dạng vật chất có độ pH đạt 12-14 và rất giàu hợp chất thiên nhiên, kháng sinh thực vật, vi khoáng, vi lượng, vitamin.

Cơ chế chữa lành của sản phẩm: Môi trường ngoại bào quyết định sự sống của cấu trúc nội bào. Đây là chìa khóa vàng cho việc chữa trị tận gốc những căn bệnh nan y.

Bốn Cơ Chế Chữa Lành:

Công dụng của sản phẩm: Giúp tái tạo tế bào tổn thương được lành, chống viêm loét, hoại tử.

Tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Ngăn chặn sự xâm lấn của tế bào ác tính, giúp tiêu viêm giảm đau.

Có khả năng diệt 100 % virus và vi khuẩn. AN TOÀN KHÔNG ĐỘC HẠI

Giúp cân bằng Kiềm và Acid trong cơ thể. Khi cơ thể cân bằng Kiềm và acid, môi trường cơ thể đạt được pH = 7 sẽ giúp tất cả những chỉ số bất bình thường trở về bình thường, trong thời gian ngắn bệnh nhân sẽ được chữa lành.

Nguyên lý chữa bệnh: “Bệnh không phát triển trong môi trường Kiềm”. Đây là nguyên lý vô cùng quan trọng của sản phẩm Kiềm Sinh Học. Thức ăn hàng ngày đưa vào cơ thể chúng ta 70% có tính Acid và chỉ 30% có tính Kiềm, dẫn đến cơ thể luôn luôn thiếu Kiềm. Đây là căn nguyên của bệnh tật do lượng Acid dư thừa quá lớn, lúc đó pH cơ thể xuống thấp, cơ thể thiếu Kiềm trầm trọng. Vì vậy cần phải cân bằng Kiềm và Acid trong cơ thể.

Kiềm Saphia đáp ứng được nhu cầu cần thiết của cơ thể, bổ sung Kiềm cho cơ thể, đưa cơ thể đạt được sự cân bằng pH = 7. Đồng thời cũng bù đắp sự thiếu hụt vi khoáng, vi lượng, vitamin mà cơ thể chúng ta đang thiếu. Cân bằng Kiềm và bổ sung vi kháng, vi lượng, vitamin sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, các chỉ số sinh hóa trở về an toàn. Vì vậy, chúng ta cần phải sử dụng thường xuyên để phòng bệnh, chữa bệnh và duy trì sức khỏe.

Lưu ý: Đọc kỹ để hiểu về sản phẩm trước khi dùng.

Sản phẩm này được nghiên cứu bởi các Nhà Khoa Học của Việt Nam.

Ngày 01/09/2020 đã được đăng ký Độc Quyền Phát Minh Sáng Chế.

VỚI PHƯƠNG CHÂM ĐƠN GIẢN MÀ LÀNH BỆNH KIỀM SINH HỌC SAPHIA - SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN VÀ CÓ 1 KHÔNG 2 TRÊN THẾ GIỚI

 

Công Ty Cổ Phần Kiềm SaPhia

  • Địa chỉ: Số 27 ngách 1 ngõ 104 đường Việt Hưng, P.Việt Hưng, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội
  • Số DKKD 0108976446 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 06/11/ 2019
  • Điện thoại: 0936095166

 
+