Công Nghệ Hoạt Hóa Kiềm Từ Thảo Dược

Định Nghĩa Kiềm, PH Của Dung Dịch

Mỗi môi trường có một nồng độ pH nhất định, pH là chỉ số đo hoạt động của các ion hiđrô (H+) trong dung dịch. Nếu lượng ion H+ trong dung dịch nhiều, hoạt động mạnh thì dung dịch đó mang tính axit, ngược lại nếu lượng ion H+ thấp thì dung dịch đó có tính bazơ. Trường hợp lượng hydro (H+) cân bằng với lượng hydroxit (OH-) thì dung dịch đó trung tính, độ pH khi đó xấp xỉ 7. Độ pH là chỉ số để xác định tính axit hay bazơ của nước hoặc một dung dịch nào đó. Công thức đo độ pH nước là: pH = log10 [H+]. Như vậy pH = 5 có tính axit cao gấp 10 lần pH = 6 và gấp 100 lần so với pH = 7.

Công Nghệ Saphia- Hoạt Hóa Kiềm Từ Thảo Dược

Công nghệ này là nghiên cứu của đội ngũ các nhà khoc học tại Việt Nam, dẫn đầu là hai nhà khoa học, GS.TS Đái Duy Ban và nhà khoc học Phương Dung, nghiên cứu chuyên sâu về cây thảo dược từ năm 2013. Đây công nghệ lần đầu tiên có mặt trên thế giới tạo ra Kiềm pH 13-14 từ các loại cây cỏ thảo dược, được đăng ký bằng độc quyền sáng chế năm 2020.

“Kiềm Thảo Dược được chiết xuất theo công nghệ hoạt hóa, tạo nên từ các thành phần vi khoáng và vi lượng trong cây. Với độ pH 13-14, gần cao nhất trong thang đo độ pH, Kiềm
Thảo Dược Saphia có nồng độ Kiềm đậm đặc hơn gấp 10.000 lần Kiềm Ion (kiềm điện phân), hoặc 1.000.000 lần so với Kiềm Đá Khoáng. Kiềm Thảo Dược Saphia được đăng ký
bằng sáng chế độ quyền toàn thế giới bởi đội ngũ nhà khoc học hàng đầu tại Việt Nam.

Phân Biệt 4 Loại Kiềm Trên Thế Giới

1. Kiềm Ion, Hay Còn Gọi Là Kiềm Điện Phân

Tạo thành nước Kiềm và Acid ở hai điện cực. Đây là kiềm tạo thành nhờ dòng điện, khi để ra môi trường bên ngoài sẽ nhanh chóng mất kiềm sau thời gian ngắn. Bản chất Kiềm Ion có thể tạo thành pH 8,5 9,5 (theo như công bố của nhà sản xuất), nhưng thực tế khi đo pH tại các chai nước Ion mua ngoài thị trường, pH chỉ 6 8 và không bền vững với thời gian. Kiềm Ion không phải là kiềm vật chất.

2. Nước Khoáng Kiềm Thiên Nhiên (Nước Kiềm Tự Nhiên)

Nước khoáng kiềm thiên nhiên được tạo ra nhờ quá trình nước thẩm thấu qua các tầng địa chất, tích tụ các khoáng chất kiềm tự nhiên (Bicarbonate, Canxi, Natri, Kali,…), từ đó tạo nên tính kiềm cho nước. Một số loại đá tạo kiềm như đá Mai Fan Độ pH của các loại nước kiềm này thấp, pH 8 +-0.5 và chưa được nghiên cứu về khả năng chữa bệnh.

3. Kiềm Vô Cơ Mạnh (Kiềm Hydroxit Của Kim Loại Kiềm Và Kim Loại Kiềm Thổ)

4. Kiềm Thảo Dược Saphia

Là Kiềm đi từ thảo dược 100%, trải qua công nghệ hoạt hóa, tạo thành dưới dạng hợp chất tự nhiên có tính Kiềm cao ở dạng vật chất có độ pH đạt 13 +- 1 và rất giàu hợp chất thiên nhiên, kháng sinh thực vật, vi khoáng, vi lượng, vitamin

Khả năng mạnh mẽ nhất của Kiềm Thảo Dược là khả năng trung hòa acid dư thừa trong cơ thể mạnh mẽ, tạo ra sự cân bằng trong cơ thể trong thời gian ngắn, tiêu diệt 100% các loại vi khuẩn virus, hồi phục các tế bào tổn thương và thương tổn trong cơ thể lành lại. Kiềm Thảo Dược bền vững với thời gian (đã có mẫu thử nghiệm pH 13-14 trong 5 năm).

Ngoài ra, Kiềm Thảo Dược Saphia chứa rất nhiều dược chất gồm hợp chất thiên nhiên và kháng sinh thực vật cao gồm: Glycosid, Flavonoid, Teppenoid, Saponin,… có tác dụng kháng viêm và chống sưng bên trong cơ thể.

Ứng Dụng Của Công Nghệ Hoạt Hóa Kiềm Thảo Dược

Kiềm Thảo Dược là một nền tảng được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành, các ngành có
thể kể đến:

1. Ngành Dược Phẩm Và Chữa Bệnh

Rất nhiều các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã chứng minh được tác dụng không thể thiếu của Kiềm đối với cơ thể con người. Nồng độ pH là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Xem chi tiết tại bài viết: Độ pH trong cơ thể người

Trải qua 8 năm nghiên cứu và thử nghiệm trên hơn 2000 bệnh nhân, Saphia đã ứng dụng thành công Kiềm Thảo Dược để sản xuất các loại thực phẩm chức năng Kiềm đầu tiên trên thế giới, có tác dụng đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Xem chi tiết cơ chế tác động và tác dụng Kiềm Saphia đối với cơ thể con người tại: Tại đây

2. Ngành Nước Giải Khát Và Nước Uống Liền

3. Ngành Bảo Quản Thực Phẩm Và Điều Vị Thực Phẩm

4. Ngành Thức Ăn Chăn Nuôi

5. Ngành Sản Xuất Chất Diệt Khuẩn Sinh Học An Toàn Cho Người

Trong quá trình nghiên cứu về thuốc và dược phẩm dựa trên nền tảng Kiềm, chúng tôi phát hiện ra rằng Kiềm Thảo Dược có tác dụng diệt sạch các loại vi khuẩn và virus.

Chúng tôi tiến hành một thử nghiệm tại Viện Công Nghệ Sinh Học với các loại vi khuẩn cứng đầu như Escherichia coli, Bacilus cereus, Salmonella typhi và Virus cúm H5N1. Đội ngũ nghiên cứu nuôi cấy trứng gà non 14 ngày tuổi, sau đó nuôi cấy vi khuẩn và virus ở trên bề mặt trứng gà non. Sau đó, chúng tôi cho Kiềm Thảo Dược tiếp xúc với vi khuẩn và virus trong thời gian 1 phút. Kết quả là toàn bộ các loại vi khuẩn và virus bị diệt sạch 100% như kết quả dưới đây.

Điều đáng kinh ngạc ở đây là toàn bộ tế bào trứng gà non không hề bị tổn hại, vẫn nguyên vẹn 100% và phát triển hoàn toàn bình thường khi tiếp xúc. Từ thí nghiệm này, chúng tôi đã ứng dụng Kiềm Thảo Dược vào ngành chất diệt khuẩn sinh học. Có thể khử khuẩn và virus, ngăn bệnh truyền nhiễm nhưng hoàn toàn an toàn đối với con người và động vật. Sản phẩm có thể xịt/phun trực tiếp vào mắt, mũi, miệng hay vùng niêm mạc bên trong cơ thể mà không gây bất cứ một tác động có hại nào. Đây là một trong những chất diệt khuẩn an toàn nhất trên thế giới.

 

 

Công Ty Cổ Phần Kiềm SaPhia

  • Địa chỉ: Số 27 ngách 1 ngõ 104 đường Việt Hưng, P.Việt Hưng, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội
  • Số DKKD 0108976446 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 06/11/ 2019
  • Điện thoại: 0936095166

 
+